Xa Hoạ Chi Hậu

  • Ngày đăng :
  • 2019-06-05 05:12:12
  • Tình trạng :
  • Hoàn thành
  • Views :
  • 342,754

Danh sách chương Đọc truyện


Editor: Thiên Di (hinpretty.wordpress.com)
Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, phúc hắc cường công, mập mạp thụ, hảo văn, hài văn, HE

Tôi thấy người khác nhìn Trần Duệ xong lại nhìn tôi thì biết ngay bọn họ lại hiểu lầm, cư nhiên đem tôi và Trần Duệ ghép thành một đôi, dám chắc còn nghĩ dấu vết trên người tôi và hắn thoát không khỏi quan hệ. Mấy người này nghĩ cái gì vậy chứ, hiện tại tôi vẫn còn là một xử nam ngây thơ đó, không được đem tôi cột chung với cái tên không biết liêm sỉ là gì này, thời đại nào rồi mà mọi người còn không bình thường như vậy.

Tôi tự cảm khái, bác sĩ cũng nhanh chóng đem tôi ‘trói’ tốt, tuy rằng cái này vốn không gọi là băng bó mà phải nói là trói, thế nhưng lúc này tôi vẫn còn đang chịu đả kích quá lớn, không còn hơi sức đâu cãi cọ với hắn.

Chúng tôi cầm toa thuốc đi lấy thuốc, tôi thật sự là quá mệt mỏi nên cũng không chú ý thuốc gì nữa, đến lúc tôi uống vào mới biết được, tổng cộng có hai loại, một loại là tăng canxi, này cũng còn coi được, xương cốt bị thương thì cần bổ sung, nhưng còn loại còn lại thì hình như có chút không hợp lý, nhìn tên xem – nối xương đan, tuy rằng tôi không phải giang hồ thuật sĩ, nhưng mánh khoé bịp người phổ biến của bọn giang hồ thì vẫn biết chút ít, bác sĩ giang hồ khoái nhất là bán mấy loại thuốc tăng lực với nối xương đan, thuốc của tôi tất nhiên cũng được liệt vào loại đó,!!! Chẳng lẽ chúng tôi nhất thời sơ suất chui nhằm vào phòng khám dởm!!!! Vậy tôi nên uống hay không nên uống đây ta?

Ông trời, ông đừng đem tui ra đùa nha.